QURAILS - ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI GOELST

Cuộn xuống để quay ngược thời gian

2022

Đổi thương hiệu

Đây là một kỷ nguyên mới

Qurails - Được thành lập bởi GOELST: Năm 2022, là thời điểm bắt đầu với một giao diện hoàn toàn mới. Thập kỷ vừa đã có rất nhiều thay đổi mới trong ngành công nghiệp, cũng như về mặt công nghệ. Thương hiệu Goelst của chúng tôi đã phát triển rất tốt, nhưng bây giờ đã đến lúc phải thay đổi nó. Chúng tôi tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra và đánh giá các sản phẩm của mình với chất lượng cao nhất có thể, nhưng dưới tên thương hiệu mới của chúng tôi.

This is the Qurails logo Powered by Goelst
2013

Cùng nhau phát triển

Vào tháng 5 năm 2013, Goelst trở thành công ty chị em của hệ thống treo tranh STAS.

Kể từ đó, Goelst đã có một giao diện mới dưới cái tên Goelst NL. Các nhân viên ở Ede, với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng.

Hệ thống treo tranh STAS (công ty chị em) được thành lập năm 1995 bởi hai anh em Rien và André Stas và hiện đang hoạt động trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Eindhoven. Họ cung cấp hệ thống thanh treo đa chức năng và phụ kiện treo cho tường và trần nhà. Họ phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp treo an toàn và linh hoạt cho nhiều loại đồ vật trên tường. Chúng có thể bao gồm cả đồ vật trang trí (tranh, hình vẽ) và đồ dùng thực tế (bảng trắng, móc áo, gương). Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mọi người sự tự do khi họ sử dụng và trang trí các bức tường của mình. Quản lý xây dựng bền vững và tiết kiệm chi phí là chìa khóa trong cách tiếp cận của chúng tôi.

Qurails - Được thành lập bởi GOELST

Qurails-Powered-by-goelst-stas-logo
2009

Hiện đại hóa

Năm 2009, logo GOELST đã được thay đổi. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chọn một phông chữ trông rõ ràng hơn.

Điều này bạn vẫn có thể nhìn thấy trong lần đổi thương hiệu của chúng tôi vào năm 2013.

Qurails-Powered-by-goelst-logo
1988

Goelst chuyển đến ÊĐê

Từ năm 1988, GOELST đã được đặt tại Ê Đê trung tâm của Hà Lan.

Cột mốc quan trọng này là một lý do cho một logo và tên mới Chúng tôi giữ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng cao nhất có thể, nhưng dưới tên mới của chúng tôi: Qurails - Powered by GOELST

1984

Công ty quốc tế

Với phương châm “chất lượng hàng đầu với mức giá chấp nhận được”, Goelst bắt đầu có cái nhìn vượt biên giới quốc gia của mình vào giữa những năm 1980.

Quá trình quốc tế hóa này khiến việc biến doanh nghiệp tư nhân thành một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân là cần thiết.

Bộ phận phát triển sản phẩm nội địa đã cho chúng tôi cơ hội tập trung nhiều vào sự đổi mới.

Ví dụ, vào năm 2001, Goelst là nhà sản xuất thanh treo rèm đầu tiên đưa ra thị trường một hệ thống vận hành bằng điện êm ả. Hiện nay, công ty đang có một loạt các sản phẩm sáng tạo trong phạm vi của mình thường xuyên bị các đối thủ cạnh tranh sao chép nhưng không bao giờ có thể sánh bằng.

Hệ thống kiểm tra của chúng tôi: Cổng thông tin quốc tế

Qurails-Powered-by-goelst-logo-international
1978

Nơi mọi thứ bắt đầu vào ngày đó

Goelst bắt đầu vào năm 1978 với tư cách là doanh nghiệp tư nhân duy nhất về các sản phẩm nội thất.

Sau một năm, công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động với chương trình thanh treo rèm mang tên G-Rail. Trong những năm sau đó, Goelst đã phát triển thành một công ty uy tín, mở rộng phạm vi của thanh treo rèm và các sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp tiêu chuẩn cho phân khúc thanh treo rèm, một phân khúc mà công ty vẫn đảm nhiệm cho đến ngày nay.